การสนับสนุนลูกค้า
Installed Inventory
ผลลัพธ์ทางธุรกิจด้านสินค้า
ผลลัพธ์ทางธุรกิจทั่วโลก
สนับสนุนเครือข่าย
ผลลัพธ์ทางธุรกิจในประเทศไทย
กรณีศึกษา

ผลลัพธ์ทางธุรกิจด้านสินค้า

วิธีการแก้ไขปัญหาของเราสามารถครอบคลุมธุรกิจได้หลากหลายสาขา
B-EN-G ได้มีการติดตั้งระบบให้ลูกค้ากว่า 800 บริษัท เราเป็นผู้นำในตลาด ERP ที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ERP, SCM, CRM, BI และความมั่งคงของการแก้ปัญหาอื่น ๆ ที่ตอนนี้ครอบคลุมเกือบทุกรูปแบบการผลิต ทั้ง ยา อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ น้ำมันสารเคมี เครื่องจักร บริษัทซื้อขาย โลจิสติกข้อมูลและ อุตสาหกรรมการบริการทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก โดยผสมผสานเทคโนโลยีในเชิงรุกกับวิธีการแก้ไขปัญหาให้เหมาะสม

SAP

B-EN-G ประสบความสำเร็จในการดำเนินการ ERP solution ครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นในปี 1993 ตั้งแต่นั้นมาเราได้ให้บริการที่ตอบสนองความต้องการต่อการเปลี่ยนแปลงของลูกค้า เราจึงเป็นผู้นำในตลาด ERP ในญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง ประวัติของเรารวมถึงการดำเนินโครงการในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่นเดียวกับการสนับสนุนลูกค้าที่ใช้งานทั่วโลก นอกจากนี้เรายังทำตามขั้นตอนการใช้งานที่จะทำให้ HANA และเทคโนโลยีชั้นนำอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในเชิงพาณิชย์

Business Results: SAP

Oracle

จากสถานการณ์ที่ระบบ ERP กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินธุริจอิเล็คโทนิกส์ ทาง B-EN-G ได้ใช้ CRM (Siebel), EPM (Hyperion), และ BI solution เพื่อช่วยให้ลูกค้าในอุตสาหกรรมด้านต่างๆประสบผลสำเร็จในนวัตกรรมการจัดการได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์และชื่อเสียงจากการเป็นพันธมิตรในด้าน SI ที่เราใช้ Oracle Fusion Middleware เพื่อกำหนดโครงสร้าง SOA

Business Results: Oracle

MCFrame

MCFrame เป็น software package ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดย B-EN-G ซึ่งเป็น software ที่มีความยืดหยุ่นด้วยฟังก์ชั่นพื้นฐานที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของอุตสาหกรรมการผลิต ผู้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลกกำลังใช้ MCFrame ในการสร้างระบบ SCM ทั่วโลก เราดำเนินธุรกิจและได้รับความร่วมมือกับบริษัทคู่ค้ามากกว่า 45 บริษัท

Business Results: MCFrame

A.S.I.A.

A.S.I.A. เป็น ERP package ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นเครื่องมือเชิงกลยุทธ์ที่จะขยายธุรกิจของบริษัทญี่ปุ่นไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานได้หลายภาษา สนับสนุนหลายมาตรฐานข้อบังคับที่ใช้ได้ทั่วโลกอย่างแท้จริง โปรแกรม A.S.I.A. ครอบคลุมครบวงจรของธุรกิจการทำงานด้านการบัญชี การขาย จัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารจัดการสินค้าคงคลังในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

Business Results: A.S.I.A.

การดำเนินการแก้ไขปัญหา

B-EN-G มีความหลากหลายของวิธีการแก้ไขปัญหาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กว้างขวาง เช่น SCM ซึ่งจะเป็นส่วนที่จะได้รับการแก้ไขหลังการใช้ ERP เรามีการพัฒนาวิธีการแก้ไขปัญหาให้สามารครอบคลุมได้มากขึ้นอย่างเป็นระบบในทุกๆปี ทั้งการดำเนินงานด้านการผลิตและการขนส่ง (MES/LES) เทคโนโลยี RFID, Voice recognition, การจัดการการขนส่งและคลังสินค้า รวมถึงระบบการจัดการการแลกเปลี่ยนและส่งต่อ

Business Results: Execution Solutions
Contact us
at-a-glance
Pickup
  • MCFrame
  • A.S.I.A.
B-EN-G Group
  • B-EN-G HQ
  • B-EN-G Shanghai
  • B-EN-G Indonesia
  • B-EN-G Singapore
  • B-EN-G USA