วิธีการแก้ไขปัญหา
Solution
mcframe
mcframe cloud
mcframe for iPad/iPhone
mcframe GA
SAP
Global MES
mcframe R-PAD
mcframe SIGNAL CHAIN
mcframe MOTION
Business Intelligence (BI)

mcframeSolution

mcframe คือ โปรแกรม ERP สำเร็จรูปที่พัฒนาโดยบริษัท "B-EN-G" โดยเน้นการใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทุกประเภท โปรแกรมครอบคลุมด้วยฟังก์ชั่นจำเป็นสำหรับธุรกิจอุตสาหกรรม พร้อมทั้งรองรับการปรับเปลี่ยนโปรแกรมให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะด้านของแต่ละบริษัทด้วยเช่น

โปรแกรม ERP สำเร็จรูปจากประเทศญี่ปุ่น

mcframe คือ โปรแกรม ERP สำเร็จรูปที่พัฒนาโดยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 

กว่า 20 ปี กับความสำเร็จในการพัฒนา ERP เพื่ออุตสาหกรรมการผลิต

กว่า 500 บริษัท ทั้งโรงงาน ผลิตแบบประกอบ (Assembly) และการผลิตแบบต่อเนื่อง (Process) ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ ERP mcframe เป็นโปรแกรมการผลิต เพราะไม่เพียงแต่จะมีฟังก์ชั่นพื้นฐานที่รองรับการทำงานของทุกอุตสาหกรรมการผลิตแล้ว โปรแกรมยังรองรับการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมเพื่อให้เข้ากับความต้องการเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัทด้วยเช่นกัน

ใช้ERP mcframeเพื่อสร้างระบบSCM(Supply Chain Management)ทั่วโลก

ด้วยเทคนิค Object Oriented technologies framework manager ที่ออกแบบให้โปรแกรมยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนแก้ไขระบบ ทำให้บริหารจัดการ SCM ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและส่งต่อไปยังการขยายตัวในอนาคต 

Functional Overview of MCFrame

มั่นใจด้วยพันธมิตรมากมายทั่วโลก

mcframe มีพันธมิตรกว่า 60 บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ซึ่งพร้อมจะให้บริการคุณ มีการจัดกลุ่มการศึกษา จัดกลุ่มกลุ่มผู้ใช้งานและ จัดการฝึกอบรมหลักสูตรสำหรับผู้ใช้งาน

สนับสนุนลูกค้าได้ทั่วโลก ด้วยจำนวนสาขาที่ครอบคลุมเขตอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก

คุณจะได้รับความสะดวกในการสนับสนุนการทำงานของเรา เพราะเรามีประสบการณ์ทั้งจากกลุ่มลูกค้าและพันธมิตร รวมทั้งเราได้ขยายสำนักงานเพื่อสนับสนุนลูกค้าได้รวมเร็วมากขึ้น ทั้ง B-EN-G (เซี่ยงไฮ้), B-EN-G (ประเทศไทย) และ B-EN-G (สิงคโปร์) นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการสนับสนุนลูกค้าในยุโรปและอเมริกาเหนือ ดังนั้น mcframe สามารถรองรับการขยายตัวสู่ตลาดโลกได้อย่างมั่นคง

รายละเอียดผลิตภัณท์

Contact us
at-a-glance
Pickup
  • MCFrame
  • A.S.I.A.
B-EN-G Group
  • B-EN-G HQ
  • B-EN-G Shanghai
  • B-EN-G Indonesia
  • B-EN-G Singapore
  • B-EN-G USA